Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu được rất nhiều người quan tâm, hiện nay số người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc ngày càng cao người đi du lịch, có người đi làm việc, công tác, thăm người thân bên Hàn Quốc. Visa du lịch Hàn Quốc tùy theo loại visa thì sẽ có thời gian lưu trú khác nhau sau đây chúng tôi xin đưa ra thời hạn hiệu lực của visa Hàn Quốc:

1. Thời hạn hiệu lực của Visa du lịch Hàn Quốc

hiện nay công dân Việt Nam xin cấp thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc. cùng mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Bạn phải hiểu rõ vấn đề này.

– Thị thực du lịch Hàn Quốc chỉ được phép bạn đi sang bên như thế cùng mục đích tham quan, du lịch. Và chỉ bước chân vào cửa khẩu hải quan 1 lần duy nhất. Nghĩa là dấu hải quan chỉ được đóng vào đó 1 lần.

Kể cả việc bạn vừa sang chỉ 1 tiếng. Rồi quay lại và thời hạn 3 tháng vẫn còn. Bạn cũng không thể đi vào Hàn Quốc được nữa. Bạn cần lưu ý đặt lúc chuẩn bị đi du lịch thi công việc ở nhà chuẩn bị cho tốt.

Thông tin nữa, 3 tháng là thời gian tối đa bạn phải đi sang bên Hàn cùng mục đích du lịch. Nếu không, khi qua 3 tháng dù bạn chưa đi thì Visa như thế cũng không có công hiệu đưa bạn sang tham quan nữa.

2. Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao dài cho việc lưu trú?

Cho dù là visa hiệu lực 1 lần hay visa hiệu lực nhiều lần thì thời gian lưu trú cũng sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan của Hàn quốc ở cửa khẩu sân bay. thông thường họ sẽ được phép lưu trú từ 7 – 30 ngày tùy theo mục đích và trường hợp cụ thể.

 


Tin tức mới