Có visa canada được miễn visa nước nào

Nếu bạn có visa canada thì theo chính sách thị thực bạn sẽ được miễn visa của khá nhiều quốc gia như Đài loan bạn sẽ được miễn visa 30 ngày tới đài loan mà không cần phải xin visa.

các nước Canada - Ireland – Malaysia - Hoa Kỳ. Người dân của các nước này có thể đặt chân tới 154 quốc gia trên thế giới. công dân nước canada mang hộ chiếu canada là có thể đặt chân tới 154 quốc gia mà không cần phải xin visa.

Theo chính sách thị thực của Canada, có 1 số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân ở đó không cần phải xin cấp thị thực để nhập cảnh vào Canada. Họ chỉ cần xuất trình được hộ chiếu hợp lệ, chứng minh được mục đích nhập cảnh, khả năng công việc, tài chính của mình là minh bạch thì sẽ được phép ở lại Canada đến 06 tháng.

Các nước có công dân được miễn visa Canada bao gồm: các nước thuộc liên minh châu Âu, Mỹ, Mexico, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Brunei, Australia, Thụy Sĩ, Vantican, Samoa, San Marino, Papua New Guinea, Solomo, New Zealand, Na Uy, Monaco, Liechtenstein, Iceland, Israel, Chile, Barbados, Bahamas, Antigua, Barbuda, Andorra.

 

Từ 12/2013 công dân các quốc gia sau phải cung cấp thông tin sinh trắc học khi xin visa Canada 

Afganistan Colombia Iran Li Băng Palestine Syria
Albania DR Congo Iraq Myanmar Arap Saudi Tunisia
Algeria Ai Cập Jamaica Nigieria Somali Viet Nam
Bangladesh Eritrea Jordan Libya Nam Sudan Yemen
Campuchia Haiti Lào Pakistan Sri Lanka Sudan

TagsVisa canada,

Tin tức mới