Kiến Thức visa

Du lịch hàn quốc tự túc

DU lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn cần chuẩn bị các vấn đề như xin visa Hàn Quốc, đặt vé máy bay, khách sạn tại Hàn Quốc, lên lịch trình chuyến đi, tìm hiểu phương tiện vận chuyển cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Visa thương mại hàn quốc

Visa thương mại Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc cấp cho các công dân nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích thương mại như bàn bạc về cộng việc kinh doanh, hợp tác, khảo sát thị trường và tất cả các mục đích khác có liên quan đến hoạt động thương mại

Thủ tục xin visa hàn quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc thì theo từng diện xin visa lại có những thủ tục hồ sơ giấy tờ riêng không loại visa nào giống với loại nào mỗi loại cần 1 loại giấy tờ khác nhau

Đại sứ quán hàn quốc

Đại sứ quán Hàn Quốc và chính phủ Việt Nam đang hợp tác để phát triển ngày càng tốt quan hệ giữa 2 nước từ kinh tế, chính trị cho tới văn hóa xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ giao lưu thế hệ trẻ 2 quốc gia để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

mẫu tờ khai xin visa trung quốc

Mẫu tờ khai xin visa trung quốc được viết bằng tiếng Trung nên khá khó khăn cho các bạn không biết tiếng trung để điền vào đơn do vậy sau đây chứng tôi xin hướng dẫn các mục điền để các bạn có thể dễ dàng điện các nội dung trong mẫu tờ khai xin visa trung quốc nhé.

Đi trung quốc có cần visa không

Đi Trung Quốc có cần visa không là câu hỏi của nhiều người muốn hỏi vì trung quốc có nhiều cửa khẩu giáp với Việt Nam, đặc biệt là những người đi buôn luôn muốn sang trung quốc lấy hàng hôm nay chúng tôi sẽ nói về vấn đề này để mọi người không phải phân vân nữa nhé.

Thủ tục xin visa trung quốc

Visa Trung Quốc loại ngắn hạn là loại visa loại 1 tháng hoặc loại 3 tháng 1 lần hoặc hai lần với thời hạn lưu trú ngắn hạn tại Trung Quốc 15 ngày, thủ tục xin visa trung quốc thì tùy theo loại visa sẽ có những thủ tục khác nhau

Lãnh sự quán trung quốc tại tphcm

Lãnh sự quán trung quốc được đặt tài hcm còn đài sư sứ quản Trung Quốc được đặt tại Hà Nội vị trí của lãnh sử dụng trên đường hai bà trưng thuộc quận 3 một vị trí trung tâm của thành phố và khá sầm uất.

Đại sứ quán trung quốc

Trung quốc đặt đại sứ quán tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam và lãnh sự quán tại Tp Hồ Chí Minh để giải quyết các công việc liên quan như xin visa đi Trung Quốc và các thủ tục hành chính khác.

Đi đài loan có cần visa không

Đi Đài Loan hay bất cứ quốc gia nào khác ngoài những quốc gia có chính sách miễn visa đối với Việt Nam thì các nước khác đều cần phải xin visa khi bạn muốn đến du lịch, thăm thân hay công tác và đương nhiên Đài Loan cũng vậy.

Tin tức liên quan