Gia hạn visa

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn thay đổi loại visa hoặc gia hạn visa cùng thời gian ở bằng hoặc lâu hơn visa cũ mà bạn đang có, hãy đến cùng dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thủ tục gia hạn Visa cho người nước ngoài phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa, thay mặt cho người tiêu dùng nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như là sau:

- Gia hạn lưu trú 1,3 tháng;
- Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
- Cấp tươi visa 3 tháng nhiều lần;
- Gia hạn visa 6 tháng đến 1 năm nhiều lần.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam được thực hiện theo quy định về visa Việt Nam như sau:
Các loại visa của khách cần gia hạn:

1. Visa một lần: Là visa chỉ có giá trị sử dụng một lần cho việc xuất, nhập cảnh Việt Nam. Hay nói cách khác trong thời gian visa của quý khách còn hiệu lực, quý khách có quyền xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nhưng nếu quý khách muốn quay trở lại Việt Nam thì visa đó không có giá trị cho việc nhập cảnh lần sau.
2. Visa nhiều lần: Được xuất, nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.
- Người nước ngoài xin gia hạn visa cho người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

- Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
- Nếu việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
- Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một số loại gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài:
1. Gia hạn lưu trú loại 1 tháng/3 tháng.

a. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.

b. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)
- 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
- Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
- Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

c.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ:
04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

2. Gia hạn lưu trú loại 6 tháng/1 năm xin liên hệ Visa247 và lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây:

 

Quốc tịch của khách: là Quốc tịch được ghi trong hộ chiếu của khách
Nhập cảnh tại cửa khẩu nào? (trong các của khẩu sau)
- Tân Sơn Nhất / Nội Bài / Đà Nẵng
- Mộc Bài (Tây Ninh) / Tịnh Biên (An Giang) /Cửa khẩu khác
Nơi cấp visa:
- Được miễn visa / TP HCM cấp / TP Hà Nội cấp
- Đại Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài cấp / Khác
Ký hiệu visa (loại visa): DT, DN, DL, TT, DH..

Lưu ý:
Thời hạn xin gia hạn visa cho người nước ngoài phụ thuộc vào từng đối tượng và trường hợp mà có thể gia hạn.
Quý khách cần nộp hồ sơ trước thời gian visa cũ của quý khách hết hạn 7 ngày.
Trường hợp visa của quý khách bị quá hạn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thủ tục xin lại visa Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan nhằm giúp quý khách tránh được tình trạng quá hạn cho những lần sau.
Nếu không thuộc diện miễn visa và đã có visa nhưng thời gian lưu trú tại Việt Nam dự kiến nhiều hơn so với thời gian visa đã cấp thì phải gia hạn visa cho phù hợp với thời gian dự kiến lưu trú thêm.
Các loại visa xin gia hạn không được chuyển đổi mục đích, nhưng muốn chuyển đổi loại visa thì phải làm thủ tục xin cấp mới visa.
Chi phí gia hạn visa Việt Nam có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).

Sản phẩm Gia hạn visa