Điều kiện du học canada

Du học canada hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm, số người đi canada du học hiện nay đang ngày cang tăng tại Việt Nam, canada là một trong những trường lớn để các du học sinh lựa chọn do vậy rất nhiều người muốn biết điều kiện du học canada gồm những gì và phải đảm bảo điều gì mới có thể du học canada.

Sau đây chứng tôi xin đưa ra 2 hình thức du học canada hiện nay đang áp dụng tại Việt Nam đó là du lịch canada thông thường và du lịch canada hình thức Ces:

Điều kiện du học canada thông thường

– Điều kiện về lực học: Nếu bạn muốn du học Canada trước hết bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về học lực của mình. Tất nhiên cùng một môi trường quốc tế chất lượng thì yêu cầu về lực học cũng sẽ cao hơn những môi trường khác. Bạn cần có chỗ trung bình của kì học phải từ 6,5 trở lên.

– Điều kiện tiếng anh: Đối với hình thức du học thường thì ở mỗi cấp học yêu cầu tiếng anh lại là khác nhau. cùng cấp học từ cao đẳng trở lên yêu cầu phải có ielts 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.

Riêng đối cùng bậc THPT thì bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế vì lúc học tập tại đây bạn sẽ được đào tạo thêm để nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Nhìn chung, các bậc học tại Canada thường có sự đồng nhất về yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Cụ thể như là sau:

Bậc trung học phổ thông: không bắt buộc về chỗ IELTS/ TOEFL, học sinh phỏng vấn trực tiếp với trường;
Bậc cao đẳng: IELTS tối thiểu từ 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 65 – 78;
Bậc đại học: IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL 79 trở lên;
Chương trình chứng chỉ sau đại học: IELTS tối thiểu từ 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 78 – 79;
Bậc thạc sỹ: IELTS từ 7.0 trở lên hoặc TOEFL 95.
– Điều kiện về tài chính: Chi phí du học Canada dao động từ khoảng $10.000 – 14.000 CAD cùng bận trung học và $13.000 – 30.000 CAD cùng bậc đại học. đặt có thể xin visa du học Canada bạn cần chứng minh được tài chính của mình đảm bảo được cho việc du học cùng các giấy tờ như: sổ tiết kiệm từ 500 triệu trở lên và thu nhập hàng tháng.

– Điều kiện sức khoẻ: Bạn cần trải qua cuộc khám sức khoẻ tại các trung tâm chuẩn đặt đảm bảo sức khoẻ đủ cho quá trình học tập tại đây.

Điều kiện xin visa cùng hình thức CES
Bên cạnh hình thức đi du học thường thì bây giờ bạn có thể tới học tập tại Canada với hình thức CES. CES viết tắt của Canada Express Study là chính sách xét duyệt visa du học ưu tiên với thời gian nhanh hơn và hồ sơ tài chính đơn giản và đảm bảo. Vậy điều kiện xin visa du học Canadahình thức CES là gì?

– Điều kiện học lực: Là học sinh phổ thông trở lên có thành tích học tập từ khá trở lên. Nhận được một khoá học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

– Điều kiện tiếng anh: ielts 5.0 trở lên

– Điều kiện tài chính: Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ Scotiabank cùng trị giá 10.000 CAD đặt chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (hàng tháng sinh viên sẽ được rút ra một khoản tiền cố định để trang trải sinh hoạt phí)

– Điều kiện sức khoẻ: Khám sức khoẻ 1 tuần trước khi nộp hồ sơ lấy thị thực.


TagsVisa canada,

Tin tức mới