Xin visa đi Mỹ

Hoa Kỳ, còn gọi là Mỹ, tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ (tiếng Anh: United States of America viết tắt là U.S. Hoặc USA), là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong Tây Bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp cắt Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp cùng Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa cắt Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribe và thái Bình Dương.

cùng 3,79 triệu dặm vuông (9,826,630 triệu km²) và 322,3 triệu dân (2015), Hoa Kỳ là quốc gia to thứ 3 hoặc thứ 4 về tổng diện tích (xem phần địa lý đặt biết thêm chi tiết) và thứ 3 về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia nhiều chủng loại chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.[8] Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới (tính trên giá trị danh nghĩa) và đứng thứ 2 thế giới (sau Trung Quốc) tính theo sức mua tương đương. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) của Mỹ được ước tính cho năm 2015 là trên 18,1 ngàn tỉ đô la (khoảng 23% tổng sản lượng thế giới dựa trên GDP danh nghĩa, và khoảng 16% theo sức mua tương đương).[9] GDP bình quân đầu người của Hoa Kỳ là 56.421 đô la, đứng hạng 5 thế giới theo giá trị thực và hạng 10 theo sức mua tương đương.

Xin visa đi Mỹ thì tùy theo mục địch đến mỹ mà các bạn sẽ có sự chuẩn bị hồ sơ khác nhau, đặc biệt sau khi đến Mỹ thi sẽ không được chuyển đổi sang loại visa khác dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn các loại visa đi Mỹ :

CÁC LOẠI VISA ĐI MỸ

Xin Visa đi Mỹ công tác
01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
Bảng câu hỏi
Thư mời của công ty tại Mỹ
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản chính)
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)


Xin Visa đi Mỹ diện kết hôn
Các giấy tờ cần thiết:Yêu cầu mang theo hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu bản chính còn thời hạn pháp lý.
Hoàn thành mẫu câu hỏi có ký tên trong đó (vui lòng liên hệ 24hvisa để lấy mẫu bản câu hỏi và đơn xin visa).
Mang theo tám tấm hình với kích thước là 5*5 tươi chụp trong khoảng thời gian gần nhất trên nền trắng và trễ nhất là sáu tháng.
Mang theo sổ hộ khẩu bản sao để có thể tiến hành làm thủ tục.
Mang theo bản sao giấy chứng minh nhân dân.
Mang theo bản sao giấy khai sinh.
Đối cùng người đã lập hộ gia đình hoặc đã ly hôn cần cung cấp thêm những giấy tờ có giá trị pháp lý liên quan.
Mang theo bản gốc lý lịch tư pháp số hai.
Mang theo bản gốc lý lịch nếu bạn đã từng đi nước ngoài khi bạn đi nước ngoài trên 3 tháng.
Cung cấp thông tin chứng minh tài chính của người bảo trợ có giá trị pháp lý.
Cung cấp bản scan các mặt hộ chiếu của người bảo lãnh.
Cần cung cấp thêm thông tin chứng minh mối quan hệ giữa hai người thông qua hình ảnh, thư từ giữa hai bên ...


Visa đi Mỹ du học
Bảng chỗ và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học trước đây;
chỗ thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như chỗ TOEFL hoặc SAT
Bằng chứng về tài chính:
+ Hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động

+ Chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Hoa Kỳ

Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin thị thực đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ.
Các sinh viên xin thị thực quay trở lại Hoa Kỳ đặt tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng chỗ được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Hoa Kỳ
Visa đi Mỹ du lịch
đặt xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. 01 Hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

7. Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm


Visa đi Mỹ thăm thân
đặt có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Mỹ thăm thân quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. 01 Hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Giấy khai sinh nếu con đi cùng bố mẹ (hoặc bố mẹ chứng minh chi trả tài chính)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời chỗ hiện tại từ 100.000.000 VND …

8. Người bảo lãnh:

Thư mời
Hộ chiếu
Xác nhận công việc
Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
9. Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (VAT ) nếu có bản chính
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch bản chính
Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm

2. Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn trực tiếp cực kỳ quan trọng:
khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Mặc dù không ai quy định rạch ròi về những điểm này
nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được "điểm" cao khi phỏng vấn.
Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến
5 phút)
đặt thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có dự định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự
trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và hộ gia đình. Những tài sản cố định có
giá trị to như là bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên...; mối
quan hệ ruột thịt trong hộ gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già... Là những yếu tố được quan tâm khi duyệt
xét visa

Sản phẩm Xin visa đi Mỹ