Visa đi Hungary

Xin visa du lịch Hungary hiện này đang được rất nhiều người Việt quan tâm, đa phần rất nhiều người Việt hiện này đang xin visa du lịch Hungary ví Hungary sở hữu những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị trên thế giới, đất nước Hungary có nối kiến trúc cổ kính, du khách khi đến du lịch tại đất nước Hungary sẽ không thể quên được tòa nhà quốc hội với nối kiến trúc Gothic và cây cầu Liberty là một trong những kiệt tác kiến trúc của thế giới.

Hungary là một trong các nước của khối Schengen có lượng người việt học tập và làm việc ở đây khá đông, việc xin visa đến Hungary cũng giống như các nước trong khối Schengen khác có những yêu cầu rất nghiêm ngặt và thủ tục giấy tờ khá chắt chẽ giống với việc xin visa đến các nước khác trong khối Schengen.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra vài thông tin về cách thực xin visa đến Hungary bao gồm hồ sơ xin visa đi Hungary, thủ tục xin visa đi Hungary, những điều cần lưu ý khi bạn xin visa đi Hungary.

Visa đi Hungary cũng được chia thành nhiều loại phổ biến nhất là xin visa đi Hungary đi du lịch, xin visa đi Hungary thăm thân, xin visa đi Hungary du học...

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY DU LỊCH

01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (phông trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + CMND + Sơ yếu lí lịch + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản ngân hàng,…
05 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07 Bảo hiểm du lịch
 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY THĂM THÂN

01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + CMND + Sơ yếu lí lịch + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản ngân hàng,…
05 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06 Người bảo lãnh gửi về: Thư mời + Hộ chiếu scan + Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
07 Bảo hiểm du lịch
 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY CÔNG TÁC

01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)
03 02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)
04 Thư mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary
05
Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm
Sổ hộ khẩu + CMND + Sơ yếu lí lịch + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
06 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động
07 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
08 Bảo hiểm du lịch

Những lưu ý khi xin visa Hungary

– Hộ chiếu không được sờn, rách, nhàu nát và còn tối thiểu 3 trang trống.
– Hình thẻ khi chụp không được đội nón, đeo kính.
– Tất cả các giấy tờ hồ sơ phải được viết bằng tiếng Anh hoặc Pháp.
– Thời hạn cho visa du lịch Hungary là 3 tháng kể từ ngày cấp.
– Trong thời gian thị thực du lịch, du khách chỉ được nhập cảnh Hungary 1 lần.

Sản phẩm Visa đi Hungary