Visa đi Ai Cập

Visa đi Ai Cập cũng giống việc xin visa đi các nước khác cung phân loại theo mục đích chuyến đi như xin visa đi Ai Cập du lịch, xin visa đi Ai Cập công tác. xin visa đi Ai cập du học, mỗi 1 loại visa với mục đích khác nhau thi ngoài những cái chung thì cũng có những cái riêng mà đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam yêu cầu bạn phải cung cấp trong cuốn hồ sơ, sau đây chúng tôi xin đưa ra nhưng thông tin về thủ tục xin visa đi Ai Cập, hồ sơ xin visa đi Ai Cập, và những điều cần lưu ý trong quá trình xin visa đi Ai Cập.

Thủ tục xin Visa du lịch Ai Cập gồm những gì?

 
Visa đi Ai Cập công tác

Xin visa đến Ai Cập công tác cần những giấy tờ gì?

- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
Nếu là nhân viên, cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
- Chứng minh mục đích chuyến đi:

Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)
- Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)

- Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)

- Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ…

Visa đi Ai Cập du lịch
Xin visa Ai Cập du lịch – Những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa:

- 02 ảnh 4×6

- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

- Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế, hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính, Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)
- Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)

- Chứng minh mục đích chuyến đi

Lưu ý khi xin visa du lịch Ai Cập

Điều kiện làm được thủ tục xin visa đi Ai Cập là bạn phải đang ở Việt Nam và bạn chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Ai Cập cũng như chưa bao giờ vi phạm luật pháp của Ai Cập.

Tùy từng thơi điểm thì thủ tục xin visa đi Ai Cập có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ai Cập tại Việt Nam
Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.

Một điều cần lưu ý là để hồ sơ của bạn được duyệt qua vòng sơ tuyển hồ sơ thi trước tiên các bạn nên book vé máy bay đi Ai Cập khư hồi để có thể chứng minh được bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến đi, nó sẽ giúp cho hồ sơ của bạn tăng thêm uy tín với đại sứ quán.
 

Sản phẩm Visa đi Ai Cập